META NAME="DISTRIBUTION" CONTENT="GLOBAL">
http://aroka.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

หน้าแรก Immune-4LIfe

ทรานสเฟอร์แฟคเตอร์&สุขภาพ

สินค้าทรานสเฟอร์แฟคเตอร์

สั่งซื้อ & โปรโมชั่น 4Life

 เว๊บบอร์ด Immune-4Life

ติดต่อผม

สถิติ

เปิดเว็บ01/05/2010
อัพเดท19/09/2015
ผู้เข้าชม379,979
เปิดเพจ485,182

ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ทางการแพทย์

บริษัท 4Life Research

ประสบการณ์ผู้ใช้ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์

ภูมิคุ้มกัน

รู้อาการ..ทันโรค...แก้ทัน

โรคมะเร็ง

โรงกล้ามเนื้ออ่อนแรง (MS-Multiple sclerosis)

โรคภูมิแพ้

แนวคิดนักธุรกิจเงินล้าน

โอกาสทางธุรกิจ 4Life

ทำไมคนเราถึงป่วย..แก่..เป็นโรคเรื้อรัง

ทำไมคนเราถึงป่วย..แก่..เป็นโรคเรื้อรัง

ทำไมคนเราถึง แก่...ป่วย...เป็นโรคเรื้อรัง

     สาเหตุของความเจ็บป่วย 

     นี่อาจเป็นเรื่องที่คุณไม่อยากจะเชื่อ........แต่ที่จริงแล้ว มนุษย์เราไม่ได้แก่ หรือป่วย หรือเป็นโรคอะไรจริงๆเลย แต่เซลล์ของเราต่างหากที่เป็น สุขภาพร่างกายของเราขึ้นอยู่กับสุขภาพของเซลล์ของเรา ดังนั้นหากต้องการชะลอความแก่ จำกัดการป่วยไข้ หรือป้องกันการเป็นโรค เราต้องปกป้องและบำรุงเซลล์ของเราอย่างเหมาะสม - ลองนึกดูสิครับว่าหากเราเติมถังน้ำมันรถของเราด้วยนมเข้มมันเนย รถเราคงป่วยแล้วก็หยุดทำงาน (เพราะได้รับเชื้อเพลิงผิดประเภท)

     แล้วเซลล์ประกอบด้วยอะไรบ้าง 

     เซลล์ประกอบขึ้นมาจากอะตอมจำนวนมาก เมื่ออะตอมเหล่านี้มีสุขภาพแข็งแรงดีเซลล์ก็จะแตกตัว(สร้างเซลล์ใหม่ที่เหมือนเดิม) และทำให้ร่างกายราอ่อนเยาว์อยู่เสมอ มีสุขภาพดี และปราศจากโรค สิ่งที่ทำให้อะตอมมีสุขภาพดี ก็เพราะมันมีอิเล็กตรอนที่จับคู่กันอยู่ (จุดสีเหลือง)

 เซลล์มนุษย์               เซลล์สุขภาพดี  

     แล้วเซลล์แก่ตัว ป่วย และเป็นโรคได้อย่างไร 

     อะตอมที่ขาดอิเล็กตรอน (จุดเหลือง) ไม่เพียงแต่ไม่ดีเท่านั้น แต่ยังทำลายอะตอมรอบข้างมันด้วย โดยการแย่งอิเล็กตรอนจากเซลล์รอบข้าง อะตอมที่มีอิเล็กตรอนหายไป เราเรียกมันว่า อนุมูลอิสระ อนุมูลอิสระนี้ ทั้งเปลี่ยนแปลงและทำลายเซลล์ต่างๆ เซลล์ที่ตายแล้วและเซลล์ที่แตกตัวขึ้นใหม่ในสภาวะที่ชำรุดเสียหายเหล่านี้ คือต้นเหตุ หรือ มีส่วนทำให้ เราแก่ก่อนวัย ป่วยไข้ และเป็นโรคต่างๆ เช่น มะเร็ง โรคหัวใจ กระดูกพรุน และโรคอื่นๆอีกมากมาย

เซลล์ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ

     แล้วอนุมูลอิสระมาจากไหน 

 • บุหรี่
 • ความเครียด
 • แสงแดด
 • ยาฆ่าแมลง
 • มลพิษ
 • การเดินทางทางอากาศ
 • การใช้ยา
 • อาหาร
 • สารกันบูด
 • เอ๊กซ์เรย์
 • การออกกำลังกาย
 • คลอรีนในน้ำ
 • สารตะกั่วในอาหารทะเลและสารอุดฟัน
 • แหล่งอื่นๆอีกมาก

 

 

 มลพิษก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ

ยาฆ่าแมลงก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ 

 

 

อนุมูลอิสระมาจากมลพิษที่ถูกปล่อยออกไปในสภาพแวดล้อมรอบตัวเราดังนั้นปัญหาสิ่งแวดล้อมในประเทศอื่นๆก็เป็นปัญหาของเราเช่นกัน

อนุมูลอิสระมาจากยาฆ่าแมลงและยากำจัดศัตรูพืชอื่นๆที่เราใช้กับสวนของเรา แปลงปลูกของเรา ที่เราพ่นใส่ไปในอากาศ

 

 

 

อนุมูลอิสระจากน้ำ 

 อนุมูลอิสระจากบุหรี่

 

 

อนุมูลอิสระมาจากน้ำที่บำบัดด้วยคลอรีนในกระบวนการทำให้น้ำปลอดภัยสำหรับการบริโภค

บุหรี่หนึ่งมวนปล่อยอนุมูลอิสระออกมาประมาณ หนึ่งพัน ล้าน ล้าน หน่วย           (1,000,000,000,000,000)

 

 

     แนวทางแก้ไข 

     ทางออกคือ สารต้านอนุมูลอิสระ

     สารต้านอนุมูลอิสระมีอิเล็กตรอนส่วนเกิน(จุดสีเหลือง) ที่สามารถส่งต่อให้ อนุมูลอิสระ เพื่อยับยั้งผลกระทบที่อันตรายจากมัน

 สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)

     สารต้านอนุมูลอิสระ คือ ระบบป้องกันของร่างกายของเรา ที่ใช้ต่อกรกับอนุมูลอิสระ ดังนั้นนี่คือการป้องกันที่สำคัญต่อ ความแก่ การป่วย และการติดโรค

     ภาพต่อไปนี้แสดงให้เห็นวิธีการที่สารต้านอนุมูลอิสระสลายผลกระทบของอนุมูลอิสระและลดความเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บของคุณ

     ขั้นตอนที่ 1 สารต้านอนุมูลอิสระส่งต่ออิเล็กตรอนส่วนเกินให้แก่อนุมูลอิสระ

 สารต้านอนุมูลอิสระให้อิเลคตรอน

     ขั้นตอนที่ 2 อะตอมอนุมูลอิสระ กลับสู่สภาพสมดุล ปฏิกิริยาลูกโซ่ของอนุมูลอิสระยุติลง สิ่งนี้ช่วยลดความเสี่ยงต่อการป่วยไข้และโรคส่วนใหญ่ได้

  

     สารต้านอนุมูลอิสระมาจากไหน

 

     สารต้านอนุมูลอิสระพบได้ในผักและผลไม้ อีกทั้งยังสามารถพบได้ในอาหารประเภท ถั่วมีเปลือก น้ำมัน ถั่วมีฝีก ฯลฯ การวิจัยแสดงให้เห็นว่าอาหารจากพืชเกษตรอินทรีย์ชาติมีความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าอาหารแปรรูปที่ปลูกโดยใช้ยาฆ่าแมลง สารต้านอนุมูลอิสระจะพบได้มากมายในผักและผลไม้ต่างๆ

     สารต้านอนุมูลอิสระยังถูกพบในอาหารเสริมคุณภาพสูง ที่ได้รับการแนะนำโดยแพทยสมาคมแห่งอเมริกา เนื่องจากผู้ใหญ่ส่วนใหญ่ไม่ได้บริโภคอาหารในปริมาณที่เหมาะสมพอเพียงที่จะให้อาหารแก่เซลล์ในร่างกาย

  

     คำเตือนเกี่ยวกับวิตามินและอาหารเสริม 

     ไม่ใช่ว่าอาหารเสริมทุกตัวจะมีประโยชน์เสมอไป สิ่งเหล่านั้นจะต้องถูกดูดซึมสู่ร่างกายเรา จากภาพที่เห็นในเอ๊กซ์เรย์ จะเห็นว่าอาหารเสริมเล่านี้ ซึ่งล้านเป็นยี่ห้อดัง ยังไม่สามารถทำประโยชน์อะไรได้เลย เนื่องจากยังคงสภาพที่ไม่ละลายอยู่ในลำไส้ใหญ่ส่วนล่าง

     อาหารเสริมควรมีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระหลายประเภทที่ผสมผสานกันอย่างเหมาะสม เราขอแนะนำให้อ้างอิง “Comparative Guide to Nutritional Supplements” by Lyle MacWilliam,BSc, MSc, FP ก่อนซื้อหรือบริโภควิตามินหรืออาหารเสริมใดๆ

  

     โรคมะเร็ง 

 สาเหตุการเกิดมะเร็ง 

     มะเร็งคืออะไร

     มะเร็งมีด้วยกันหลายลักษณะ แต่โดยทั่วไปแล้วทุกลักษณะจะเกี่ยวข้องกับการเติบโตอย่างผิดปกติของเซลล์ ในร่างกายมนุษย์มีเซลล์อยู่ราวๆ 75 ล้านล้านเซลล์ ที่แตกตัวอยู่อย่างสม่ำเสมอต่อเนื่อง แต่ละเซลล์จะมีชุดคำสั่งทางพันธุกรรมที่ศูนย์กลาง ที่เรียกว่า DNA ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมการเติบโต พัฒนาการ และการแตกตัวของเซลล์ เมื่อ DNA ได้รับความเสียหาย มันก็จะแตกตัวสร้างเซลล์ที่เสียหายหรือเปลี่ยนรูปไปแล้วขึ้นมาอีก และเมื่อเซลล์ที่แปรรูปไปแล้วนี้ แตกตัวออกมาอีก มันก็กลายเป็นเซลล์มะเร็ง

     อนุมูลอิสระเป็นสาเหตุหรือมีผลต่อการเกิดมะเร็งอย่างไร 

     เป็นที่พิสูจน์แล้วว่าอนุมูลอิสระสามารถสร้างความเสียหายต่อ  DNA นักวิทยาศาสตร์ส่วนใหญ่เชื่อว่า อนุมูลอิสระที่สร้างความเสียหายต่อ DNA คือการเริ่มต้นของการเกิดมะเร็งในหลายรูปแบบ

     สารต้านอนุมูลอิสระสามารถลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งได้อย่างไร 

     หนึ่งในบทบาทที่สำคัญของสารต้านอนุมูลอิสระที่มีในร่างกายของเรา คือ การป้องกัน DNA จากการอันตรายจากอนุมูลอิสระ ยิ่งไปกว่านั้น สารต้านอนุมูลอิสระบางชนิดยังสามารถซ่อมแซม DNA ที่ชำรุดเสียหายได้ ก่อนที่มันจะแตกตัว หากมีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่ที่นั่น การแนะนำให้รักษาระดับสารต้านอนุมูลอิสระที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่ง

  

     โรคหัวใจ

สาเหตุการเกิดโรคหัวใจ

  

     โรคหัวใจคืออะไร 

     โรคหัวใจมีอยู่ด้วยกันหลายลักษณะ และโรคหัวใจส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจากการสะสมของไขมันที่ผนังด้านในของหลอดเลือด ซึ่งในที่สุด การสะสมของไขมันนี้จะปิดกั้นการไหลเวียนของเลือด ซึ่งนำไปสู่ภาวะหัวใจล้มเหลวและภาวะขาดเลือดเลี้ยงสมอง

     อนุมูลอิสระเป็นสาเหตุหรือมีผลต่อการเกิดโรคหัวใจอย่างไร 

     ในปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์เชื่อว่า ไม่เพียงการบริโภคอาหารที่มีไขมันมากๆเท่านั้นที่เป็นสาเหตุของการสะสมของไขมันในหลอดเลือด แต่ไขมันเหล่านี้ได้รับความเสียหายจากอนุมูลอิสระ สิ่งเหล่านี้เราเรียกมันว่า Oxidized Fat ซึ่งทำให้ไขมันมีความหนืดเหนียวยิ่งขึ้น ดังนั้นจึงสามารถเกาะกับผนังด้านในของหลอดเลือดได้ง่ายขึ้น นี่เองจึงสามารถอธิบายได้ว่าเพราะเหตุใด การสูบบุหรี่ และความเครียด ซึ่งเป็นปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ ไม่ต่างไปจากการบริโภคไขมันในปริมาณสูงๆ

     สารต้านอนุมูลอิสระสามารถลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจได้อย่างไร 

     การที่สามารถยับยั้งปฏิกิริยาลูกโซ่ของอนุมูลอิสระได้ ทำให้สารต้านอนุมูลอิสระสามารถจำกัดปริมาณอนุมูลอิสระในร่างกายเราให้ลดลงได้ ดังนั้นจึงช่วยลดความเสี่ยงที่ อนุมูลอิสระจะไปทำปฏิกิริยา Oxidizing กับไขมัน ที่ทำให้มันเสียหายและมีลักษณะหนืดเหนียว

      "อย่าประมาทอันตรายของอนุมูลอิสระที่มีต่อสุขภาพของเรา  ปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์เชื่อว่า อนุมูลอิสระคือปัจจัยต้นเหตุของโรคต่างๆ ที่เป็นที่รู้จักส่วนใหญ่ เช่น โรคหัวใจ ข้ออักเสบ มะเร็ง และต้อดวงตา  อันที่จริง อนุมูลอิสระคือตัวการสำคัญของกระบวนการแก่ชรา ในการควบคุมอนุมูลอิสระ  สารต้านอนุมูลอิสระสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างความเป็นและความตาย เช่นเดียวอิทธิพลต่ออัตราการแก่ตัวของเรา"

     - Lester Packer, Head of Packor Laboratory, Dept. of Molecular and Cell Biology, University of California at Berkeley.


เมื่อไม่นานมานี้ โรคร้ายต่างๆยังเป็นที่ยอมรับว่าเป็นเรื่องโชคร้ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในชีวิต  แต่ปัจจุบันเรารู้แล้วว่า โรคร้ายต่างๆ ไม่ใช่สิ่งที่เรารับมาโดยบังเอิญ แต่มีสาเหตุมาจากสิ่งที่เราเลือกรับประทานหรือไม่รับประทาน” 

เมื่อไรก็ตามที่คุณรู้สึกคัดจมูกจากการเป็นหวัด

อาการคัดจมูกไม่ใช่สาเหตุของโรคหวัดแต่เป็นอาการของโรคหวัด

อาการต่างๆมีหน้าที่แจ้งให้เราทราบว่ามีบางอย่างผิดปกติในร่างกายของเรา

แต่ไม่ใช่ต้นเหตุของการป่วยหรือโรค

หัวใจวายไม่ใช่สาเหตุของโรคแต่เป็นอาการของโรค

หากคุณเป็นมะเร็งหรือกำลังเป็นมะเร็ง มะเร็งร้ายไม่ใช่สาเหตุของโรคแต่เป็นอาการของโรค

แล้วสาเหตุคืออะไร เป็นไปได้ไหมที่สาเหตุของโรคทั้งหลายจะมาจากปัจจัยเดียวกัน...ใช่แน่นอน 

แล้วอะไรล่ะที่สำคัญไปกว่าสุขภาพของคุณ?

ไม่มีเลยครับ ไม่มีแน่นอน

ไม่ใช่ธุรกิจของคุณ นายจ้างของคุณหรือลูกๆของคุณ 

เมื่อสุขภาพคุณมีปัญหา....ทุกคนรับผลกระทบไปด้วยกัน 

แล้วจะเอาอย่างไรต่อกันดี

     ในความเห็นของผมนั้น ระบบภูิมิคุ้มกันในร่างกายของเราเป็นปราการด่านแรกและด่านสุดท้ายที่ปกป้องร่างกายของเราจากสิ่งแปลกปลอมจากภายนอก รวมไปถึงสิ่งแปลกปลอมที่เกิดขึ้นในร่างกาย ที่เป็นผลมาจากความผิดปกติของเซลล์ในร่างกายของเรา เช่น การเกิดของเซลล์มะเร็ง

     กองทัพที่แข็งแกร่งและมีความพร้อมอยู่เสมอ จะสามารถป้องกันประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพและนำความสงบสุขมาสู่ประเทศได้ไม่ต่างจากระบบภูมิคุ้มกันที่สมดุลมีประสิทธิภาพจะสามารถป้องกันร่างกายจาก เชื้อโรค เชื้อรา เชื้อไวรัส ปรสิต และความผิดปกติเสียหายของเซลล์ ทำให้เรามีสุขภาพดี

     ดังนั้น มันจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่เราจะต้องใส่ใจดูแลประสทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันของเรา และวิธีการที่ง่ายและได้ผลที่สุดที่ผมใช้คือการใช้ Transfer Factor เป็นประจำ เพื่อเป็นหลักประกันว่า "เราจะปลอดโรคภัย และห่างไกลจากความเจ็บป่วยด้วย ระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงกับ Transfer Factor"

     ผลิตภัณฑ์แนะนำ

ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ พลัส ไตร แฟกเตอร์ (เพิ่มประสิทธิภาพ NK Cell 437%)    

ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ริโอวิด้า (เพิ่มประสิทธิภาพภูมิคุ้มกัน 283% + สารต้านอนุมูลอิสระ)

 

 

Tags : อนุมูลอิสระ มะเร็ง โรคหัวใจ สารต้านอนุมูลอิสระ มลพิษ

ความคิดเห็น

 1. 1
  Christian Louboutin
  Christian Louboutin 20/06/2016 08:36

  replica christian louboutin heels style brings a sweet temperament Christian LouboutinDenmark style shoes offermarlboro outlet the most suitable in Christian Louboutin Asteroid ease and comfort, superior,christian louboutin replica and design and style that far too along with a pretty christian louboutin studded pumpseconomical pacetory burch heels are even now utilising social Giuseppe Zanotti Sneakers if you want to offer Buy Marlboro cigarettesyou specific offers,christian louboutin knockoffs and giveaways attracting buyers giuseppe zanotti outletfrom around for their service Along with the tory burch flatsmost innovativefake christian louboutinyou can easily orderChristian Louboutin Highness 160mm Aurora Colorful Pumps designer shoesGiuseppe Zanotti Bootsfree of evenreplica louboutin pumpswasting your time and efforts Christian Louboutin Isolde 20ans Specchio Laminato Blackcoach outletchristian louboutin spiked heels A woman from London said, I was so glad to be aware of this really good informationreplica christian louboutin pumps, and I have been an previous replica louboutin shoesmember ofchristian louboutin glitter pumps you ought to head over to a variety of establishments or malls to purchase your customize shoes which might match your dress and modelchristian louboutin heelsand earlier you hadTory Burch shoes to throw away superior amount of money of time tomarlboro cigarettes uncover the designerGiuseppe Zanotti Sneakers online sneakers need to become light-weight to enable for aerobic Christian Louboutin Dafsling Glittery Leather Slingback Platformsuch situationsreplica christian louboutin It is possible to now preserve all the more christian louboutin storesdollars by havingGiuseppe Zanotti Wedge Sneakers time for you to realize about new and upcoming websites which provide impressive savings com Giuseppe Zanotti Sneakers that P series manner footwear might tory burch bootsnext Monday If you need to purchaseBuy Marlboro cigarettes online style bags ofgiuseppe zanotti shoes Denmark on line,tory burch wallets listed here you can get lots of inexpensive fashion bags Nicholas Kirkwood shoes provide you with a very good giuseppe zanottiprospect to get a amazing giuseppe zanottilooking working experience Buy Vibram FiveGiuseppe Zanotti Boots Fingers of such fashion footwear,tory burch ballet flatsThe Vogue shoes which might be tory burch flats discountaround at this page are of high quality Giuseppe Zanotti onlineand are trendy also Annually since then has seen a fresh model with thechristian louboutin glitter heels Jordan sneaker,christian louboutin daffodil pumpslogo This great site gives you you a great Giuseppe Zanotti Sneakers outletopportunity to pick footwear from widechristian louboutin narcissus pumps collection that could be toGiuseppe Zanotti sale you will find special sections from which youtory burch flats sale’lltory burch outletopt for almost any Aldotory burch flip flops outlet designer footwear which will enableGiuseppe Zanotti Sneakers it to be better available for you to uncover tory burch reva flatsdesirable sneakers With its greatestvalentino outlet attributes that any one would be searching fortory burch handbags, for a shoes A majority of them do not http://www.toryburchs.net

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

หน้าแรก Immune-4Life

ทรานสเฟอร์แฟคเตอร์&สุขภาพ

สินค้าทรานสเฟอร์แฟคเตอร์

โปรโมชั่น & ข่าวสาร 4Life

เว๊บบอร์ด Immune-4Life

ติดต่อผม

view