META NAME="DISTRIBUTION" CONTENT="GLOBAL">
http://aroka.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

หน้าแรก Immune-4LIfe

ทรานสเฟอร์แฟคเตอร์&สุขภาพ

สินค้าทรานสเฟอร์แฟคเตอร์

สั่งซื้อ & โปรโมชั่น 4Life

 เว๊บบอร์ด Immune-4Life

ติดต่อผม

สถิติ

เปิดเว็บ01/05/2010
อัพเดท19/09/2015
ผู้เข้าชม380,002
เปิดเพจ485,205

ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ทางการแพทย์

บริษัท 4Life Research

ประสบการณ์ผู้ใช้ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์

ภูมิคุ้มกัน

รู้อาการ..ทันโรค...แก้ทัน

โรคมะเร็ง

โรงกล้ามเนื้ออ่อนแรง (MS-Multiple sclerosis)

โรคภูมิแพ้

แนวคิดนักธุรกิจเงินล้าน

โอกาสทางธุรกิจ 4Life

โรคมือเท้าปาก ระบาดหนัก แต่ยังไม่สิ้นหวังครับ

โรคมือเท้าปาก ระบาดหนัก แต่ยังไม่สิ้นหวังครับ

มื่อเช้าดูข่าวเรื่องเด็กวัย 2 ขวบ ติดเชื้อไวรัส เอนทาโรไวรัส 71 เสียชีวิตแล้วน่าเศร้า และน่าเสียดายครับ เพราะปัจจุบันนี้ไวรัสมันอันตรายมากๆจริงๆ สวารพัดโรค สารพัดสายพันธุ์ พอมีวัคซีน สำหรับสายพันธุ์นี้ ก็ไปติดจากสายพันธุ์อื่น ที่มีอีกนับร้อยนับพัน เห็นใจแพทย์และเภสัชการ นักวิจัย ที่ตั้งใจพัฒนาวัคซีน มาป้องกันเชื้อเหล่านี้ครับ แต่การพัฒนาวัคซีนก็ทำได้ทีละสายพันธุ์ กว่าจะได้ครบหมดเป็นเรื่องที่แทบเป็นไปไม่ได้เลย

 

ผมไม่อยาก ให้เราลืมกองกำลังป้องกันทางธรรมชาติที่ร่างกายเราได้รับมาและสร้างขึ้นโดย ธรรมชาติ ที่สามารถรับมือกับสารพัดไวรัส เชื้อโรค และผู้รุกรานจากทั้งภายนอกและภายใน นั่นคือ ระบบภูมิคุ้มกันเราเองครับ

 

ทุก วันนี้มีผลิตภัณฑ์มากมายในท้องตลาด ทั้งในรูปแบบของยาและอาหารเสริม ที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน ให้แข็งแรงและมีประสิทธิภาพขึ้น ส่วนใหญ่จะเป็นสารอาหารที่ให้พลังงานกับเซลล์ภูมิคุ้มกัน หรือ ทำให้เซลล์แข็งแรงขึ้น อีกกลุ่มหนึ่งที่อยากแนะนำคือ กลุ่มสารอาหารที่เพิ่มสติปัญญาให้เซลล์ภูมิคุ้มกันครับ กลุ่มหลังนี้ ที่มีอยู่ในท้องตลาดคือ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ที่ได้รับการค้นพบมาตั้งแต่ปี 1949 แต่ในสมัยนั้นมีราคาแพงมาก ราวๆ โดสละ 15000 ดอลลาร์ หรือ ราวๆ 300,000 บาท ในตอนนั้น

 

ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ คคือโมเลกุลหน่วยความจำของภูมิคุ้มกัน (Memory T-Cell) จาก Donor ไปสู่ Reciever ลักษณะเดียวกันกับที่แม่ส่งต่อให้ลูกผ่านน้ำนมแรก

 

แต่ ปัจจุบันมีบริษัทวิจัยด้านผลิตภัณฑ์สนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน ชื่อ บริษัท 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช แห่งสหรัฐอเมริกา ได้พัฒนา 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ขึ้น โดยสกัดจากน้ำนมแรกของวัวและไข่แดงของไก่ ทำให้มีราคาถูกลงมาก เหลือ โดสละ ไม่เกิน 30 บาท หรือวันละราวๆ ตั้งแต่ 50-90 บาท เท่านั้น

 

ที่ สำคัญคือ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ได้รับการทดสอบทางคลีนิกเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆกว่า 197 ชนิด พบว่า 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพภูมิคุ้มกันได้สูงกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ 6-25 เท่า นั่นคือ 283-437% เมื่อเทียบกับสารสกัดจากน้ำมังคุดที่ทำได้ดีที่สุดรองลงมาคือ ได้ 76% ที่น่าสนใจคือ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ IgA (Immuno Gobulin A) ที่เป็นภูมิคุ้มกันปราการด่านหน้า ตามช่องปาก โพรงจมูก ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น 73%

 

การติดเชื้อเอนทาโรไวรัส71 นี้ส่วนใหญ่ติดจากการสัมผัสและเข้าสู่ร่างกายทางปาก

 

เพื่อเสริมการป้องกันให้แน่นหนาและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ผมแนะนำให้พิจากรณา 4ไล้ฟ์ ารานสเฟอร์แฟกเตอร์ครับ

โดยสามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://4lifereward.in.th

 

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โทร.มาหารือกับผมได้เลยครับ สุทธิพงษ์ 083-436-6640

Tags : 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์  ภูมิคุ้มกัน  เชื้อไวรัส

view

หน้าแรก Immune-4Life

ทรานสเฟอร์แฟคเตอร์&สุขภาพ

สินค้าทรานสเฟอร์แฟคเตอร์

โปรโมชั่น & ข่าวสาร 4Life

เว๊บบอร์ด Immune-4Life

ติดต่อผม

view